Tiềm năng đầu tư với bất động sản vùng ven TP. HCM

Người mua nhà đang có xu hướng tìm đến các khu vực vùng ven lân cận TP. HCM, bởi khu vực này không chỉ có hạ tầng kết nối đồng bộ mà giá cả cũng rẻ hơn rất nhiều so với nhà đất ở TP. HCM.

Dù rằng ai cũng muốn làm cư dân của TP. HCM nhưng khả năng đáp ứng của thị trường bất động sản thành phố chỉ có hạn, không theo kịp mức độ tăng dân số và nền kinh tế của thành phố. Chính vì vậy, giá nhà đất ở TP. HCM đã không ngừng thiết lập mặt bằng mới trong những năm qua, năm sau luôn cao hơn năm trước.

khu căn hộ của Bons

Các khu căn hộ của Bons được trang bị đầy đủ tiện ích cuộc sống

TP.HCM được đánh giá là thị trường lớn, nhu cầu cao nhưng với tình hình quỹ đất hạn hẹp, buộc các doanh nghiệp phải nhanh chóng dịch chuyển sang các thị trường khác để phát triển kinh doanh.

Một trong những doanh nghiệp linh hoạt đầu tư và nhạy bén xu hướng thị trường có thể kể đến Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons. Ngay trong năm 2018, khi nhiều doanh nghiệp chật vật nguồn cung, công ty này đã tự tin tung ra thị trường hơn 1.400 căn hộ mang thương hiệu Bcons có vị trí đẹp, nằm ngay trong khu vực phát triển mới của TP.HCM.

Các dự án căn hộ Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông do Bcons đầu tư phát triển có vị trí rất thuận lợi, đáp ứng mọi tiện ích trong cuộc sống hàng ngày của cư dân từ làm việc, học hành, đi lại… Cho nên sản phẩm căn hộ Bcons khi tham gia vào thị trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Các căn hộ dự án Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông tọa lạc ngay sát Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro, kế bên làng Đại học quốc gia TP.HCM và đối diện khu du lịch Suối Tiên. Khoảng cách từ dự án di chuyển vào khu trung tâm chỉ khoảng 15 phút bằng xe máy. Trong tương lai, thời gian di chuyển còn rút ngắn hơn khi tuyến Metro đưa vào vận hành.

Thêm vào đó, cách các dự án này không xa là hàng loạt công trình hạ tầng quy mô của TP.HCM đã và đang trong quá trình triển khai xây dựng như: bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu 2, khu công nghệ cao, nằm sát bên khu đô thị sáng tạo, tri thức trong tương lai, gồm 3 quận là: quận 9, Thủ Đức và quận 2.

Dự án Bcons Suối Tiên
Dự án Bcons Suối Tiên đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng

Có thể khẳng định trong thời gian tới, các doanh nghiệp nhạy bén như Bcons sẽ không ngừng phát triển thêm sản phẩm mới để khai thác cơ hội thị trường. Theo chia sẻ của chủ đầu tư Bcons, hiện tại, doanh nghiệp này đang đẩy mạnh và tăng cường sự hiện diện ở thị trường Dĩ An, Bình Dương, một khu vực lân cận TP.HCM được đánh giá là có tiềm năng rất lớn.

Được biết, theo kế hoạch, Bcons sẽ đầu tư phát triển tiếp dự án quy mô lớn ngay trung tâm Dĩ An, đồng thời không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án đã đưa ra thị trường. Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến tháng 6/2019 này, dự án Bcons Suối Tiên đã đổ xong tầng 3 sau 3 tháng ký hợp đồng với khách hàng và hiện đang xây lên tầng 4.

Như đánh giá của DKRA Việt Nam, sự tăng tốc của thị trường bất động sản các tỉnh giáp ranh và một vài địa phương có tính liên kết về hạ tầng giao thông là cơ hội cho các nhà đầu tư, tạo điều kiện an cư cho những người trẻ, gia đình trẻ có thu nhập ổn định và nhu cầu ở thực. Do vậy, TP.HCM và các tỉnh cần một chiến lược quy hoạch đồng bộ để tạo ra những đô thị vệ tinh đầy đủ tiện ích.

Khu vực Dĩ An tỉnh Bình Dương, được đánh giá lợi thế lớn khi tiếp giáp 2 quận Thủ Đức và quận 9 của TP.HCM sẽ là điểm an cư mới cho gia đình trẻ. Mặt khác, Dĩ An cũng có nhu cầu về nhà ở rất lớn, bởi hiện địa bàn có lượng lớn người nhập cư và nước ngoài đang công tác làm việc ở các khu công nghiệp trên địa bàn.

nhà ở của Bcons
Bcons phát triển mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại đáp ứng cho thị trường

Với sự thay đổi xu hướng và tình hình thị trường như hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm, khu vực để mua vừa với khả năng tài chính lại có giá trị gia tăng luôn là câu hỏi và lo lắng của người đi mua bất động sản. Do đó, người mua bất động sản để đầu tư sinh lời hay an cư cũng đều phải tính toán lại vị trí, thời điểm lựa chọn. Có thể nói, việc trang bị kiến thức để phân tích, đánh giá và phán đoán xu hướng, tình hình thị trường, cùng sự nhạy bén rất quan trọng với những ai đang có nhu cầu đầu tư bất động sản.

Thông tin chi tiết về căn hộ Bcons, vui lòng liên hệ hotline: 0948 161 777

 

 

 

 

 

0948.161.777

DMCA.com Protection Status