Căn hộ Bcons Garden 2 phòng ngủ giá hấp dẫn thị trường

Trong lúc giá nhà ở trên thị trường tăng cao, các căn hộ Bcons Garden được giới thiệu ra thị trường lập tức thu hút người mua khi chỉ với mức giá dưới 1,5 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Phân khúc căn hộ tầm trung có giá vừa túi tiền người mua nhà ở thực luôn có lựợng cầu lớn, tuy nhiên nguồn cung trên thị trường lại hạn chế. Hiện có nhiều yếu tố tiêu cực tác động đến nguồn cung và như nhận định của giới chuyên gia tình hình này khó có thể cải thiện.

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh trong 6 tháng đầu năm 2020, nguồn cung căn hộ khá khiêm tốn. Nguồn cung mới bị ảnh hưởng từ nguyên nhân kéo dài thời gian phê duyệt hồ sơ. Thêm vào đó, quỹ đất ngày càng thu hẹp, các dự án căn hộ có vị trí gần khu trung tâm càng được định giá bán cao ngất ngưỡng. Ngay đến khu vực các quận vùng ven như Bình Chánh cũng đã có mức giá trên 40 triệu đồng/m2. Tại Thủ Đức, dự án mới công bố trong mấy tháng đầu năm 2020 đã có giá trên 60 triệu đồng/m2.

Với mặt bằng giá nhà ở tại TP. Hồ Chí Minh đã thiết lập giá mới như hiện tại, việc Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons đưa ra căn hộ Bcons Garden có mức giá trên 1,2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, vị chi giá 1m2 chỉ ở khoảng 25 triệu đồng/2, ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý trên thị trường. Giá các căn hộ Bcons Garden phù hợp với khả năng mua nhà ở thực của số đông người dân và gia đình trẻ đang làm việc tại Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Thủ Dầu Một… của Bình Dương.

Không chỉ giá cả hợp lý, dự án còn nằm trong khu vực có giao thông thuận tiện và ngay khu trung tâm thành phố Dĩ An (đường Phạm Hữu Lầu, khu phố Thống Nhất 1 Dĩ An, Bình Dương) điều ấy càng làm tăng thêm giá trị lâu dài cho căn hộ Bcons Graden.

Thêm một yếu tố quan trọng để củng cố cho giá trị căn hộ là uy tín của chủ đầu tư. Hiện tại, Bcons đang khiến cho khách hàng choáng ngợp bằng tốc độ thi công nhanh chóng. Dự án Bcons Suối Tiên công bố cuối năm 2018 nay đã bàn giao nhà cho khách mua, còn dự án Bcons Miền Đông công bố đầu năm 2019 theo kế hoạch sẽ tiến hành bàn giao căn hộ vào quý 1/2021 tới đây.

Bcons Graden cung cấp cho thị trường nhà ở hơn 1.800 căn hộ từ 1-2 phòng ngủ. Dự án xây dựng trên khu đất rộng 16.669 m2, gồm 4 block căn hộ căn hộ và hàng loạt các tiện ích phục vụ cuộc sống.

Nguồn: https://congthuong.vn/can-ho-bcons-garden-2-phong-ngu-gia-hap-dan-thi-truong-139689.html

0948.161.777

DMCA.com Protection Status