Bcons mở rộng đầu tư bất động sản khu vùng ven TP HCM

Doanh nghiệp sẽ triển khai dự án quy mô lớn ở Dĩ An, Bình Dương, hướng đến người mua nhà có nhu cầu ở thực, gia đình trẻ, công nhân viên chức.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons, công ty đang nghiên cứu phát triển nhiều sản phẩm mới để khai thác thị trường vùng ven TP HCM. Hiện tại doanh nghiệp đẩy mạnh hiện diện ở khu vực Dĩ An, Bình Dương, vùng lân cận TP HCM có tiềm năng tăng trưởng rộng lớn.

“Sự dịch chuyển thị trường địa ốc sang các tỉnh giáp ranh hay địa phương liên kết hạ tầng giao thông tốt với TP HCM sẽ thu hút doanh nghiệp đầu tư đô thị vệ tinh, đồng thời mở ra cơ hội an cư cho những người trẻ, gia đình trẻ có thu nhập ổn định và nhu cầu ở thực”, đại diện Bcons đánh giá.

Khu vực Dĩ An tỉnh Bình Dương có lợi thế lớn khi tiếp giáp 2 quận Thủ Đức và quận 9 của TP HCM. Mặt khác, nơi đây cũng có nhu cầu cao về nhà ở bởi hiện địa bàn có lượng lớn người nhập cư và nước ngoài đang công tác làm việc ở các khu công nghiệp.

Hiện khả năng đáp ứng của thị trường bất động sản TP HCM chỉ có hạn, giá nhà đất liên tục thiết lập mặt bằng giá mới. Vì thế Bcons đã quyết định đầu tư phát triển tiếp dự án quy mô lớn ngay trung tâm Dĩ An, giải quyết bài toán quỹ đất hạn hẹp ở các khu vực trung tâm.

Đồng thời công ty đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án đã đưa ra thị trường. Cụ thể dự án Bcons Suối Tiên đến tháng 6 đã đổ xong tầng 3 sau 3 tháng ký hợp đồng với khách hàng và đang xây lên tầng 4.

Trong năm 2018, công ty tung ra thị trường hơn 1.400 căn hộ mang thương hiệu Bcons có vị trí đẹp, nằm ngay trong khu vực phát triển mới của TP HCM. Các dự án tọa lạc vị trí thuận lợi như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông nằm sát Xa lộ Hà Nội, tuyến metro, kế làng Đại học quốc gia TP HCM, đối diện khu du lịch Suối Tiên. Khoảng cách từ dự án di chuyển vào trung tâm TP HCM chỉ khoảng vài chục phút đi xe máy. Trong tương lai, thời gian đi lại sẽ rút ngắn hơn khi tuyến metro đưa vào vận hành.

Các dự án của công ty Bcons hiện ở trong khu vực có nhiều công trình hạ tầng quy mô của TP HCM đã và đang trong quá trình triển khai xây dựng như bến xe Miền Đông mới, bệnh viện ung bướu 2, khu công nghệ cao, sát khu đô thị sáng tạo tri thức trong tương lai gồm quận 9, Thủ Đức và quận 2.

Theo https://vnexpress.net/

0948.161.777

DMCA.com Protection Status