Bcons hợp tác Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) hỗ trợ người mua căn hộ Bcons Plaza

Bcons, nhà phát triển dự án Bcons Plaza hợp tác Ngân hàng Quân đội hỗ trợ chính sách thanh toán linh hoạt cho khách mua căn hộ.

Đại diện Bcons, đơn vị phát triển dự án Bcons Plaza cho biết, đối tượng sở hữu nhà ở ngày càng trẻ. Vì vậy, doanh nghiệp cũng phải thay đổi xu hướng xây dựng, cách thiết kế và chuẩn bị các phương thức thanh toán phù hợp.

Theo đó, Bcons và MB thiết lập mối hợp tác, ngoài bảo lãnh cho dự án Bcons Plaza, hai bên còn cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách mua căn hộ.

“Để mở ra cơ hội cho người trẻ an cư, cũng như đầu tư, phương thức thanh toán được chúng tôi tính toán lỹ lưỡng”, đại diện Bcons nhấn mạnh.

Đại diện Bcons và MB hợp tác bảo lãnh dự án và tài trợ tài chính cho người mua căn hộ Bcons Plaza. Ảnh: Bcons.

Phương thức tài chính linh hoạt

Cụ thể, đơn vị phát triển dự án đưa ra ba phương thức thanh toán cho căn hộ Bcons Plaza để khách mua lựa chọn phù hợp với khả tăng tài chính.

Đối với phương án thanh toán thứ nhất, lịch thanh toán được chia tới 21 đợt, trong có có 16 đợt chỉ thanh toán 2,5% mỗi đợt. Người mua chọn phương thức thanh toán này còn được chiết khấu ngay 7% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa gồm VAT).

Phương án thanh toán thứ hai dành cho khách hàng có tiền nhàn rỗi. Theo đó, khách mua căn hộ Bcons Plaza được chiết khấu ngay 7% tính trên 40% giá trị hợp đồng mua bán (chưa gồm VAT) và chiết khấu thêm tương đương lãi suất 11% một năm trên số ngày đóng vượt tiến độ của phương thức thứ nhất.

Những khách hàng mua căn hộ qua sự hỗ trợ của Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) có thể chọn phương thức thanh toán thứ ba. Đây là phương thức được đơn vị phát triển dự án hỗ trợ 100% lãi vay cho khách hàng trong thời gian 18 tháng. Thời gian hỗ trợ lãi vay sẽ được tính kể từ ngày ngân hàng giải ngân khoản vay. Tiếp đó, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza không phải trả nợ gốc trong vòng 24 tháng tính từ ngày ngân hàng giải ngân đợt ba cho đơn vị phát triển dự án.

Bcons Plaza giàu tiềm năng tăng giá trị nhờ vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An.

Ảnh phối cảnh: Bcons.

Theo tính toán của đơn vị phát triển dự án, mức giá một căn hộ Bcons Plaza hai phòng ngủ từ 1,45 tỷ đồng một căn. Như vậy, khi có tiền mặt 500 triệu đồng, với sự trợ sức của MB Bank, người trẻ có thể sở hữu căn hộ Bcons Plaza.

Sản phẩm hướng đến người trẻ

Nằm trong chuỗi dự án căn hộ mang thương hiệu Bcons, khu căn hộ Bcons Plaza là dự án thứ 6 được triển khai hướng tới khách mua nhà là người trẻ.

Theo đại diện Bcons, với sự năng động, sáng tạo và năng lực ngày càng cao, nhiều người trẻ đã thành công từ sớm. Làn sóng thúc đẩy khởi nghiệp tại Việt Nam cũng góp phần hình thành lớp doanh nhân trẻ thành đạt.

Với năng lực ngày càng cao và nhu cầu sở hữu nơi an cư cũng ngày càng xuất hiện sớm trong giới trẻ, độ tuổi người mua nhà cũng ngày càng trẻ hóa, theo Bcons. Những năm trước đây, doanh nghiệp này ghi nhận người mua nhà tập trung ở độ tuổi trên 35 tuổi thì giờ đây, người trẻ từ 27 tuổi đã có thể tích lũy tài chính ban đầu để sở hữu nơi an cư riêng.

“Ở độ tuổi này, các bạn đã đi làm vài năm, tích lũy được một khoản tài chính, nếu có gia đình hỗ trợ thì con số 500 triệu đồng tài chính ban đầu là hoàn toàn khả thi”, đại diện Bcons nói.

Với chính sách thanh toán linh hoạt, Bcons tạo điều kiện và động lực để người trẻ có thể mua nhà để an cư và đầu tư sinh lợi.

Bcons Plaza tạo không gian sống chất lượng cho cộng đồng trí thức. Thông tin dự án Bcons, liên hệ Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Sao Việt. Hotline: 0948161777. Website: www.canho-bcons.vn/bcons-plaza/

Thuộc phân khúc trung bình khá, Bcons Plaza cung cấp cho thị trường 1.258 căn hộ ở và 27 shophouse có diện tích từ 32,18-74,12 m2. Dự án xây dựng trên khuôn viên 9.520 m2, gồm 4 khối nhà cao 28 tầng. Hiện hữu ngay mặt tiền đường Thống Nhất, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, Bcons Plaza chỉ cách Quốc lộ 1K vài chục mét, thuận tiện di chuyển đến các khu vực từ Bình Dương đến TP HCM.

“Hiểu tâm lý của khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung bình khá đáp ứng tốt các yêu cầu tạo một không gian sống chất lượng cả về vật chất lẫn tinh thần”, đại diện Bcons nhấn mạnh.

Nguồn: VNexpress

0948.161.777

DMCA.com Protection Status